Menu

Tiết lộ phối màu tiếp theo của adidas YEEZY BASKETBALL QNTM  

Sau khi ra mắt phiên bản adidas YEEZY BASKETBALL QNTM cách đây vài tuần. Hầu như rất khó để có thể mua được phiên bản đặc biệt này khi Kanye West quyết định chỉ drop đôi giày Exclusive tại thành phố Chicago. Hiện tại phiên bản YEEZY BASKETBALL QNTM đang có giá resell khá cao từ $1200-$1500. Theo nhiều nguồn thông tin cho biết,  adidas YEEZY BASKETBALL QNTM (Black/White) sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, trong vài ngày hôm nay theo thông tin từ cộng đồng dân cư mạng đang chuyền tay nhau một phối màu mới của adidas YEEZY BASKETBALL QNTM. 

Có thể thấy theo hình ảnh chúng ta có thể thấy phối màu mới của phiên bản adidas YEEZY BASKETBALL QNTM mix giữa Cream và Beige. Phần thân giày vẫn có những đường nét "Zebra" giống với phiên bản adidas YEEZY BASKETBALL QNTM (Black/White). 

Hiện tại adidas YEEZY BASKETBALL QNTM (Cream/Beige) vẫn chưa có thông tin ra mắt chính thức, tuy nhiên giá bán retail chắc chắn sẽ giống với phiên bản đầu tiên ~$250. Các bạn có thể xem thông tin đoạn video tại đây

Nguồn: @ovrnundr.io