Menu

adidas Yeezy Boost 350 v2 “Citrin” sự hòa quyện từ những phiên bản tiền nhiệm 

Khi những hình ảnh của adidas Yeezy Boost 350 v2 "Citrin" lần đầu tiên xuất hiện vào đầu tháng này, có thể nhận thấy rằng những sự thay đổi trong cách phối màu của series Yeezy, nhẹ nhàng hơn, tươi mới hơn. Và cũng chính từ thơi điểm này, chúng ta đã có cái nhìn tốt nhất về những đôi adidas Yeezy 350 sắp tới sẽ được tạo ra bằng sự cân bằng thú vị giữa tươi mới và quen thuộc.

adidas Yeezy Boost V2 "Citrin" có vẻ giống như sự kết hợp của các mẫu Yeezy 350 trước đó, với phần trên tương tự như  "Lund mark", trong khi đế ngoài kẹo cao su và màu midsole tổng thể gợi đến hình ảnh của đôi "Sesame", và tông màu vàng bao trùm chắc chắn là quen thuộc với những fan hâm mộ của "Antlia". Và ngay cả phần "heel tab" cũng đã được tối giản,  sọc bên mờ đặc trưng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của dòng Yeezy 350 V2. 

Thời gian dự kiến ra mắt của phiên bản adidas Yeezy Boost 350 v2 "Citrin" rơi vào tháng 9 năm nay. Với giá bán vẫn không thay đổi 220 USD, liệu các bạn có nghĩ đây là một phiên bản đáng giá để COP về cho BST YEEZY của mình ? Comment ngay phía bên dưới để chia sẻ ý kiến của các bạn nhé. 

 

adidas Yeezy Boost 350 v2 “Citrin”

Ngày ra mắt: 9.2019

$220 ~ 5.200.000 VND