Hồng cá tính cùng Nike Air Max 2090 "Lava Glow" 
TIN TỨC

Sau khi hình ảnh của phiên bản Nike Air Max 2090 vừa qua đã thu hút sự chú ý rất nhiều từ phía các bạn trẻ bởi sự thay đổi đáng kể trong phần thiết kế cũng như chất lượng của phiên bản Air Max đến từ Nike. Một lần nữa, Nike muốn khẳng định rằng không những đem lại sự êm ái, đôi giày còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu, minh chứng bằng sự ra mắt phối màu siêu hot "Lava Glow". 

Đôi giày được ra mắt nhằm vào đối tượng là nữ cho nên, phiên bản Nike Air Max 2090 "Lava Glow"  xuất hiện với một tông màu hồng vô cùng vô cùng nổi bật. Với chất liệu "translucent" hỗ trợ vừa êm ái, hỗ trợ thoáng khí tốt mà lại vô cùng thời trang. Phía gót giày được thiết kế cao lên được lấy ý tưởng là bộ phận chắn bùn, đảm bảo cho người mang được một sự vừa vặn nhất khi vận động. Phần đề nay đã được tăng hơn nhiều so với phiên bản trước khi được thiết kế dày hơn, nhiều Air hơn. Logo Nike Swoosh vẫn được nằm bên hông thân giày nhưng nhờ chất liệu "translucent" cho nên logo được chìm xuống trông vô cùng đặc sắc. 

 

Phiên bản Nike Air Max 2090 "Lava Glow" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3 tại Nike.comFootlocker.com với giá bán $150 

Nguồn: Sneakernews