Thông tin ra mắt chính thức Yeezy Basketball Quantum 
TIN TỨC

Theo một vài nguồn tin nhận được từ các trang tin tức của Sneakerhead trên thế giới, Kanye West và Adidas sẽ ra mắt phiên bản Yeezy Basketball Quantum ngay trong tuần lễ All-Star

 

UPDATED (02/14): Đôi Yeezy Basketball Quantum chỉ ra mắt duy nhất tại thành phố Chicago, Kanye West hôm nay đã diễu hành 1 đoàn xe và phát free cho mọi người. 

 

article image

UPDATED (02/08): Ngày lên kệ chính thức của đôi giày Limited này sẽ vào ngày 16 tháng 2 và dự kiến số lượng rất có hạn trên website Yeezysupply.comadidas.com, ngoài ra sẽ có 2 phiên bản ra mắt bao phiên bản Yeezy Basketball Quantum Basketball (Non-ref) và phiên bản Yeezy Basketball Quantum Lifestyle (Reflective)

Image result for yeezy basketball quantum

Với thiết kế chưa bao giờ giống với những đôi Yeezy được ra mắt trước đây. Chúng ta có thể thấy được Yeezy Basketball Quantum có thiết kế đôi giày cổ cao, có lớp da lộn màu đen bao bọc xung quanh, Ngoài ra ở phần gót giày được đệm thêm 1 chi tiết da 2 màu nâu và xám. Điểm nhấn là ở phần thân giày có màu sắc gần như với màu Yeezy 350 V2 Blue Tint cũng những vết vân đặc trưng của dòng Yeezy. Đế BOOST 100% nhằm hỗ trợ những người chơi bóng rổ có những bước chạy êm ái cùng sức bật cao. Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý khác chính là phần dạ quang nằm lồng bên dưới lớp vân của đôi giày và phần gót giày. 

 

Image result for yeezy basketball quantum

Đôi Yeezy Basketball Quantum dự kiến sẽ ra mắt với giá $250 hãy theo dõi Sneakerhead Vietnam thường xuyên hơn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.