Chiêm ngưỡng phối màu Jordan Dub Zero "White Cool Grey" 
TIN TỨC

Jordan Dub Zero là đôi giày thể thao Jordan hybrid đầu tiên tung ra thị trường vào đầu những năm 2000. Dòng giày này là sự kết hợp của nhiều phiên bản Jordan như 4,6,11,... Một số người thích chúng bởi vì họ muốn sở hữu một được giày kết hợp từ những đôi giày huyền thoại, trong khi một số người lại không. Lần đầu tiên tái xuất vào năm 2020, Jordan Dub Zero đã xuất hiện trong màu OG như "Legend Blue", và mới đây Jordan ra mắt phiên bản mới nhất với màu "White Cool Grey" đơn giản và tinh tế hơn trước.

Nhìn tổng quan, đôi giày này kết hợp từ nhiều loại Air Jordan phổ biến với màu chủ đạo màu trắng và lấy hình dáng của chiếc Air Jordan 12 trong khi lớp phủ da bóng giống với AJ 11. Để củng cố ý nghĩa cho bản thân, phiên bản Jordan Dub Zero "White Cool Grey" cũng khắc lazer lên phần upper bóng dáng của nhiều loại giày thể thao Jordan Brand khác nhau. Từ mũi giày cho đến gót chân được bao phủ bởi một lớp da bóng màu trắng tăng thêm phần sang trọng.

Dọc theo tongue màu trắng là một bộ dây buộc cùng màu, lấy điểm nhấn từ dòng chữ “T W O 3” và logo Jumpman được thêu với màu xám. Phần gót và pull tab của chiếc Jordan Dub Zero này được lấy cảm hứng từ AJ 6 có màu trắng - xám với tên thương hiệu Jordan ở gót. Hoàn thiện vẻ ngoài là đế giữa và đế ngoài giống với AJ 4 với tone màu trắng - xám xuyên suốt. 

---------------------------

Jordan Dub Zero "White Cool Grey"

Ngày ra mắt dự kiến: Mùa xuân 2023
Màu sắc: White/Cool Grey-Metallic Silver-Neutral Grey
Style Code: 311046-107 (men); DV1360-107 (GS); DV1359-107 (PS); DV1358-107 (TD)
Giá bán: $160 (size nam); $130 (size trung học); $80 (size mầm non); $60 (size em bé)
Nơi bán: Nike, nhà bán lẻ của Jordan Brand retailers và tại cửa hàng trực tiếp 
--------------------------
Nguồn: soleretriever