Search
Sign In
Notification
Your Cart 2 items
Subtotal : $1559

Phiên bản Custom siêu phẩm Kaws x Air Jordan 1 

  • 4090

Kaws x Nike Air Jordan 4 xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 3 năm 2017, đây là phiên bản được săn đón nhất của năm 2017 khi là sản phẩm nhà thiết kế nổi tiếng KAWS cùng Nike. Tính đến thời điểm hiện nay, phiên bản KAWS x Nike Air Jordan 4 đang có giá resell cao ngất ngưởng lên tới $2250. 

Không thể không phủ nhận vẻ đẹp tuyệt vời của phiên bản Kaws x Air Jordan 4, khi khoác lên một màu xám lông chuột cùng phần đế Glow in Dark. Chính vì vẻ đẹp này đã truyền cảm hứng tới rất nhiều designer, và nổi bật chính là @johnnyskicks_ đã lên concept trên phiên bản Air Jordan 1 High OG. Cũng với chiếc áo màu xám lông chuột cùng những hoạ tiết KAWS được làm rõ hơn, nổi bật trên phần thân giày. Ngoài ra, có thể dễ dàng nhận thấy, ở phần thân giày John đã chèn thêm những chi tiết giả "snakeskin". Để lại phần đế được sơn lại với tông màu Xanh Glow, trên tông nền màu xám. 

 

Tuỳ rằng đây chỉ là hình ảnh concepts, nhưng không thể phủ nhận được vẻ đẹp của phiên bản này là cực kì cuốn hút. Nếu các bạn muốn xem thêm những hình ảnh cực cháy tương tự đừng quên like và follow chàng trai designer đa tài JOHN TROTTIER 

Nguồn: John Trottier 

0
Comments 0
Đăng nhập để bình luận
Prev Post Được dự kiến sẽ là một trong những phiên bản hot nhất trong năm 2020......
Next Post Phiên bản 1 of 1...
Remarkable