Nike phát hành ISPA OverReact Flyknit "Shadowberry" 
TIN TỨC

Bắt đầu bộ sưu tập Nike ISPA’s Fall 2020 với rất nhiều hình dáng sáng tạo, trong đó đáng chú ý nhất là ISPA OverReact. Và sau khi ra mắt bảng phối màu đầu tiên vào đầu tháng, ISPA OverReact được thiết lập để trở lại vào tháng 9 đầu tiên với sự sắp xếp “Shadowberry” tinh tế.

So với lần xuất hiện đầu tiên, "Shadowberry" được đánh giá thấp hơn nhiều. Vải dệt màu đen và chất liệu tổng hợp tạo nên phần lớn phần trên, làm nổi bật dây đeo ở lưỡi, các lớp phủ khác nhau và các vết lõm thu nhỏ rải trên mặt. Phần bổ sung khác được cho là trung tính với màu xám, một phần chỉ được pha chút màu xanh lam dọc theo toàn bộ hình dạng điêu khắc.

Nhìn gần hơn, ISPA OverReact này đi kèm với Flyknit ở phía trên cùng với các sợi thừa mang lại một mẫu độc đáo. Ngoài ra, nó có một móc và dây đeo vòng lặp thay thế cho dây buộc. Sau đây là một cấu trúc không cấu trúc cho phép chân của bạn ngồi trực tiếp trên đế giữa bằng bọt React và loại bỏ lớp lót.

Nike ISPA OverReact Flyknit ‘Shadowberry’ sẽ được phát hành tại một số nhà bán lẻ bao gồm Nike.com vào ngày 10 tháng 9 sắp tới. Giá bán lẻ được đặt ở mức 180$.

  1. <a href=https://vsprednisonev.com>switching from prednisone to cortef
    Delete

  2. <a href=https://vscialisv.com/>buying cialis online safely</a>
    Delete