Nike ACG Mountain Fly GORE-TEX "Khaki" được phát hành lại
TIN TỨC

Kể từ khi ra mắt Nike ACG Mountain Fly GORE-TEX vào tháng 10 năm 2020, giày thể thao chống thấm nước đã là lựa chọn thường xuyên của những người đam mê đi bộ đường dài nhờ chất liệu cao su bền và đế ngoài bám chắc. Ngoài ra, giày cũng hướng đến hiệu suất cao với phần mũi giày được cải tiến có hai kiểu lưới khác biệt để ngăn nước hoặc tuyết đọng thấm vào tất của người mang.

Các tính năng khác đến từ các chi tiết phản chiếu phức tạp ở gót chân. Tấm phản quang nằm dọc theo nhãn hiệu trên gót chân cũng được bổ sung bằng các mấu kéo để vừa vặn hơn cùng với một chiếc tất cổ cao bên trong. Hoàn thiện mọi thứ là đế ngoài bằng cao su được che bằng các khối chevron tạo nên hoa văn bánh quế từ hộp ngón chân đến gót chân. Theo như Sneakerhead team nhận định, Nike ACG Mountain Fly GORE-TEX là đôi giày tuyệt vời cho hoạt động ngoài trời đấy!

Nike Mountain Fly GORE-TEX Hiking Shoe Khaki Sneakers Footwear Swoosh GORE-TEX Outerwear Rubber Outsole Nike Mountain Fly GORE-TEX Hiking Shoe Khaki Sneakers Footwear Swoosh GORE-TEX Outerwear Rubber Outsole

Nike Mountain Fly GORE-TEX Hiking Shoe Khaki Sneakers Footwear Swoosh GORE-TEX Outerwear Rubber Outsole

Nike Mountain Fly GORE-TEX Hiking Shoe Khaki Sneakers Footwear Swoosh GORE-TEX Outerwear Rubber Outsole