Search
Sign In
Notification
Your Cart 2 items
Subtotal : $1559

Supreme x Nike Air Max Dn màu đen siêu ngầu, đáng mong đợi

  • 82

Nike Sportswear sẽ giới thiệu dòng giày Air Max Dn mới nhất tại Air Max Day năm 2024 - một ngày đặc biệt được diễn ra vào tháng 3 hằng năm dành cho các fan giày của Nike trên toàn thế giới. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã có thông tin rò rỉ về sự hợp tác giữa Nike và Supreme trên dòng giày này. Điều này càng làm dân tình háo hức, nóng lòng muốn sở hữu những đôi Air Max Dn sẽ ra mắt trong thời gian tới.  

Đối với phiên bản hợp tác với Supreme, đôi Nike Air Max Dn vẫn giữ bảng màu đen giống với phối màu “Anthracite” gốc đã được tiết lộ trước đó của nó. Tuy nhiên nó độc đáo và bắt mắt hơn bởi dòng chữ Supreme màu xám trắng được cách điệu chạy dọc theo phần upper. Bên cạnh đó, hai thương hiệu còn bổ sung bộ phận TPU hỗ trợ có màu đen cùng một đế giữa có đệm khí Dynamic Air cho đôi giày này để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Sau cùng, đôi Nike Air Max Dn hợp tác trên được biết sẽ được đóng gói trong hộp chứa logo đồng thương hiệu để thể hiện sự cộng tác giữa Nike và Supreme. 

Hiện tại cả hai thương hiệu vẫn chưa tiết lộ thông tin ra mắt cụ thể dành cho đôi Supreme x Nike Air Max Dn "Black" trên. Tuy nhiên, có thể nó sẽ được ra mắt cùng với bộ sưu tập Mùa Xuân/Hè 2024 sắp tới của Supreme vì nó đã xuất hiện hình ảnh trên chân của các người mẫu. Giá bán dự kiến của nó là $170 với các kích cỡ dành cho nam. Hãy theo dõi lịch ra mắt của Sneakerhead Vietnam trong thời gian tới để cập nhật thời gian ra mắt của siêu phẩm này.

Nguồn: sneakerbardetroit

0
Comments 0
Đăng nhập để bình luận
Prev Post Lần này New Balance chỉ thể hiện bản thân một cách khiêm tốn...
Next Post Hai đôi giày độc quyền này có phong cách khá cổ điển và chất chơi, phản ánh hình ảnh của thập niên 70.......
Remarkable