Air Jordan 1 Retro Low OG SP "Varsity Red" lộ diện

  • 89

Tiếp nối sự hợp tác mới nhất của Travis Scott, Nike và Jordan Brand đã trở lại với một mẫu Air Jordan 1 Retro Low OG SP khác - lần này, một mẫu được hoàn thiện với phối màu “Sail/Varsity Red/Black” cổ điển.

Nike Air Jordan 1 Retro Low OG SP "Varsity Red" Is Coming This Summer

 

Mẫu giày sneaker này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè này, được xây dựng dựa trên mẫu Air Jordan 1 “Chicago” cổ điển, với lớp phủ “Varsity Red” nổi bật ở phần trên và bàn chân trước. Tông màu “Sail” cung cấp lớp nền ở các cạnh của thiết kế và phần mũi giày được đục lỗ, trong khi tông màu “Black” chiếm lấy Swoosh.

Nike Air Jordan 1 Retro Low OG SP "Varsity Red" Is Coming This Summer

Nike Air Jordan 1 Retro Low OG SP "Varsity Red" Is Coming This Summer

Đôi sneaker cổ thấp nằm trên đế giữa màu trắng nhạt, được hỗ trợ bởi đế ngoài cao su “Varsity Red”. Giày được buộc lại với nhau bằng dây buộc màu đen, giúp bảo vệ lưỡi giày cùng tông màu “Sail” với nhãn hiệu Nike Air. Trong khi đó, cổ áo được hoàn thiện với màu “Black”.

Nike Air Jordan 1 Retro Low OG SP “Sail/Varsity Red/Black” vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, mặc dù dự kiến ​​nó sẽ ra mắt vào những tháng hè trên Nike SNKRS và thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc với mức giá $140 USD. 

0
Bình luận 0
Bài viết đã tắt bình luận
Bài viết trước Studio Nicholson mang sự sang trọng đến cho đôi ASICS GEL-QUANTUM 360 VIII
Bài viết tiếp theo SBTG, Limited Edt và ASICS hợp tác ba bên trên mẫu GEL-KAYANO 14
Đáng chú ý