Studio Nicholson mang sự sang trọng đến cho đôi ASICS GEL-QUANTUM 360 VIII

  • 68

Studio Nicholson đang dần nổi tiếng khắp London và hơn thế nữa. Người sáng lập Nick Wakeman gần đây đã hợp tác với ASICS trên mẫu GEL-QUANTUM 360 VIII. Thương hiệu Vương quốc Anh tham gia loạt sản phẩm “Crafts for Mind” của ASICS, theo bước Dennis Buck, Helen Kirkum và KASSL Editions.

Studio Nicholson x ASICS GEL-QUANTUM 360 VIII release information details date collaboration sneakers footwear London uk

Studio Nicholson x ASICS GEL-QUANTUM 360 VIII release information details date collaboration sneakers footwear London uk

Studio Nicholson mang đến sự sang trọng cao cấp cho ASICS GEL-QUANTUM 360 VIII, ra mắt mối quan hệ hợp tác giới hạn với 100 đôi. Nick Wakeman chú ý đến chất liệu da Ý cho sản phẩm cao cấp, hợp tác với ASICS để tạo ra những đôi giày thủ công màu đen.

Kiểu dáng cổ thấp bắt đầu bằng phần đế bằng lưới cùng màu với các đường viền bóng loáng trên phần ngón chân được ốp, tấm chắn bùn và miếng đệm gót chân. Các logo trung gian trừu tượng của ASICS được thiết kế lại bằng da châu Âu dẻo dai, trong khi các lưỡi giày sang trọng có nhãn hiệu Studio Nicholson được khắc chìm. Sự hợp tác tinh tế này hoàn thiện với phần đế có đệm và dây buộc được cắt dày để mang lại vẻ ngoài hiện đại.

Studio Nicholson x ASICS GEL-QUANTUM 360 VIII sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 tại cửa hàng và trực tuyến thông qua Studio Nicholson và tại Dover Street Market London.

0
Bình luận 0
Bài viết đã tắt bình luận
Bài viết trước BEAMS biến giày Timberland 7-Eye Lug thành giày leo núi siêu chất
Bài viết tiếp theo Air Jordan 1 Retro Low OG SP "Varsity Red" lộ diện
Đáng chú ý