Đi tìm đôi giày hot nhất năm - Air Force 1 Paranoise by G-Dragon      

  • 4000

G-Dragon không chỉ là một thần đồng âm nhạc mà anh còn là một người có khuynh hướng cảm thụ các tác phẩm nghệ thuật vô cùng tốt. Điều đó có thể chứng tỏ thông qua việc lần ra mắt của Nike x PEACEMINUSONE vừa qua đã được cộng đồng fan hâm mộ của GD cũng như Sneakerhead vô cùng chú ý. 

Image result for air force 1 paranoise

 

Với sự ra mắt của Air Force 1 Paranoise với 3 phiên bản khác nhau bao gồm logo Nike màu trắng, màu đỏ, và màu vàng cũng như phiên bản Limited nhất chỉ duy nhất 88 đôi dành cho Friend&Family. 

Related image

Ở các phiên bản chỉ khác nhau duy nhất ở phần màu Swosh Nike, và ngoài ra là phần sơn ở dưới lớp da của đôi giày đều hoàn toàn khác nhau. Có thể mỗi đôi giày đều là duy nhất. Về phần thiết kế vẫn giữ nguyên bản của mẫu Air Force 1 Low, phần upper của mẫu thiết kế này được làm từ chất liệu da cao cấp được nhuộm đen. Phần lưỡi giày được thiết kế thêu bông hoa cúc thiếu một cánh mang thương hiệu của anh G-Dragon, bên cạnh đó còn có những đinh ghim mang logo PEACEMINUSONE có thể tháo rời nằm ở lỗ xỏ dây giày. Bản phát hành PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise” được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào cuối năm vừa rồi (23/11) với mức giá dự kiến 200 USD. Nhưng tới thời điểm hiện nay đôi giày đang có mức resell cao ngất ngưởng, khoảng $600. 

Các bạn nghĩ sao về đôi PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise” này, liệu đôi giày có được vào danh sách những đôi giày đình đám nhất của cuối năm 2019 đầu năm 2020?

Hãy cùng bọn mình cùng đi một vòng thế giới xem qua những Sneakerhead on-feet đôi giày tuyệt vời này nhé. 

 

 


Nguồn: Instagram 

 

 

 

 

 

 

 

0
Bình luận 0
Bài viết đã tắt bình luận
Bài viết trước Hình ảnh chính thức Dior x Air Jordan 1 Low cùng dự kiến ngày ra mắt
Bài viết tiếp theo YEEZY 700 MNVN "Triple Black" công bố chính thức ngày lên kệ 
Đáng chú ý