Menu

Xuất hiện phiên bản Custom Travis Scott x Nike Air Jordan "Bandana"   

Từng xuất hiện với phiên bản NIKE AIR FORCE 1 "ANGPO" phiên bản custom cá chép hóa rồng, hãng cutom giày BespokeIND một lần nữa trở lại với cộng đồng Sneakerhead với một phiên bản Custom trên Travis Scott x Nike Air Jordan hoàn toàn đặc biệt

Bespokeind Travis Scott Air Jordan 1 Custom Bandana Sneaker Freaker Hero Shot9

Được lấy cảm hứng cũng như họa tiết trên chiếc khăn Bandana cùng giống với đôi Travis Scott x Nike SB Dunk Low sắp ra mắt trong cuối tuần này. Phiên bản Travis Scott x Nike Air Jordan 1 được trang trí bằng những họa tiết vải đặc trưng signature của Travis Scott, ngoài ra logo Nike cũng được lấy cảm hứng của phiên bản Travis Scott x Nike SB Dunk Low khi xuất hiện với tông màu hồng nhạt. Dây giày bằng chất liệu "dây thừng" trông vô cùng đặc biệt. Những chi tiết distress của đôi giày làm lộ phần chi tiết bên trong, làm tăng độ classic của đôi giày. Ngoài ra, ở phần lưỡi gà đã được BespokeIND thay cho logo Nike Air Jordan bằng "Cactus Jack". 

Bespokeind Travis Scott Air Jordan 1 Custom Bandana Sneaker Freaker Hero Shot7

Bespokeind Travis Scott Air Jordan 1 Custom Bandana Sneaker Freaker Hero Shot6

Bespokeind Travis Scott Air Jordan 1 Custom Bandana Sneaker Freaker Hero Shot3

Bespokeind Travis Scott Air Jordan 1 Custom Bandana Sneaker Freaker Hero Shot2

Phiên bản Travis Scott x Nike Air Jordan "Bandana" custom bởi BespokeIND sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 3 tại website của BespokeIND. Hiện tại giá bán cho phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ. 

Nguồn: SneakerFreaker

Lưu Ý: Bản quyền nội dung bài viết thuộc sỡ hữu Sneakerhead Vietnam. Cá nhân, tổ chức có nhu cầu dựa theo ý tưởng bài viết vui lòng ghi nguồn bài viết. Xin cám ơn.