Menu

Bóng Đêm Air Jordan 4 “Infrared” Cập Nhật Ngày Ra Mắt Chính Thức 

Air Jordan 4 “Infrared” cuối cùng đã sẵn sàng trình làng với package full size cho cả gia đình của bạn. Được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2021, nhưng sau nhiều trở ngại về các vấn đề chung của nguồn thiếu hụt nguyên liệu và vấn đề logistics, thì cuối cùng đôi giày đã được chính thức ấn định ngày ra mắt cho các fan hâm mộ của phiên bản Air Jordan 4 này. 

Như mọi khi, phiên bản Air Jordan 4 “Infrared” sẽ có mặt trên Nike SNKRS, tất cả các chuỗi bán lẻ và cửa hàng giày thể thao trên toàn cầu. Phiên bản này gây chú ý bởi tông nền xám chủ đạo và được mix một cách hài hòa theo độ đậm nhạt ở phần trên thân giày, ngoài ra được điểm thêm 1 vài chi tiết màu đỏ ở phần dây giày và lưỡi gà. Air Jordan 4 “Infrared” là một phối màu vô cùng hot và đặc biệt trong series Jordan 4 của nhà Nike Jordan, phối màu xám đã gây được hiệu ứng khá tốt khi làm nổi bật lên rất nhiều outfit, và tất nhiên phải kể đến sự thành công của phiên bản Collab với nhà Kaws với phiên bản Air Jordan 4 x Kaws. 

 

Phiên bản Air Jordan 4 “Infrared” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 6 tới đây với đầy đủ Family Size và giá bán dự kiến là $200

feature image

Liệu bạn sẽ COP! hay DROP! cho phiên bản đặc biệt này, comment ngay phía bên dưới nhé! 

 

Sneakerhead Team ! 

Nguồn: Sneakernews