Hình Ảnh Chính Thức Phiên Bản Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG “Reverse Mocha”
TIN TỨC

Sau khi confirmed ra mắt phiên bản Air Trainers và Air Max 1s, mới đây Travis Scott đã chính thức confirmed sẽ cho ra mắt với hai phiên bản Air Jordan 1 Low trong năm 2022. 

Với hai phiên bản ra mắt vào năm nay, phiên bản Travis Scott x Air Jordan 1 là phiên bản thứ 3 và 4 trong BST Travis Scott x Jordan 1 Low OG. Phiên bản dự kiến sắp được trình làng với giới mê giày sẽ mang tên Travis Scott x Air Jordan 1 OG "Reverse Mocha". Với phối màu chủ đạo sẽ là nâu Mocha, và trắng. Thiết kế vẫn sẽ được giữ nguyên của những đôi Jordan Air 1 OG quen thuộc, cùng điểm nhấn đặc trực của Logo Nike được "Lật Ngược" đặc trưng của phiên bản kết hợp với Travis Scott. Phần đuôi của giày được thêu hoạ tiết đỏ trên tông nền trắng của Logo thương hiệu Air Jordan cùng Travis Scott làm tăng phần nổi bật của đôi giày. 

Phiên bản Travis Scott x Air Jordan 1 OG "Reverse Mocha" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7 tới đây với giá bán $220. Theo nhiều nguồn tin, phiên bản này sẽ được raffle thông qua các cửa hàng uỷ quyền của Travis Scott và Apps SNKRS Apps.

 

Nguồn: Hypebeast