Travis Scott x Air Jordan 1 "Black/Phantom" dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay ?  
TIN TỨC

Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG “Black/Phantom” Releasing In December

Trong thời gian gần đây, Travis Scott đang là tâm điểm khi vừa công bố official phiên bản Travist Scott x Air Jordan 1 với phối màu "Reversal Mocha". Thì mới đây để tiếp nối với độ Hot phiên bản được mang tên Travis Scott x Air Jordan 1 "Black/Phantom" dự kiến sẽ lên kệ trong thời gian sắp tới. 

Travis Scott New Air Jordan 1 Low Reverse Noir Collaboration Reveal Info Release Date Buy Price Rolling Loud Miami 2022 Cactus Jack

Được "trên chân" của Travis Scott trong sự kiện Rolling Loud in Miami 2022 , phiên bản Travis Scott x Air Jordan 1 phối màu "Black/Phantom" không khác thiết kế so với người tiền nhiệm "Reversal Mocha", tuy nhiên những mãng màu "khói" kết hợp với nhau cùng chất liệu da lộn mang đậm âm hưởng của những phiên bản cuốn hút khác như Air Jordan 4 "Kaws" hay kể cả Dior x Air Jordan 1. Mang tính chất bụi bặm và phần streetstyle cá tính, Travis Scott x Air Jodan 1 "Black/Phantom" vẫn được trang bị và khoác lên những tiết cơ bản đậm chất Travis như logo "Cactus Jack" ngay phần lưỡi gà, và "23" được thêu nổi của chiếc bên trái, kết hợp cùng logo Air Jordan chiếc bên phải. 

Travis Scott Air Jordan 1 Low OG Black Phantom Release Rumor Info DM7866-001 Date Buy Price

Phiên bản Travis Scott x Air Jodan 1 "Black/Phantom" dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay 15 tháng 12 với giá bán trên kệ sẽ là $150. Tuy nhiên, đây dự kiến vẫn sẽ là phiên bản limited và rất hot nên việc mua sẽ cực kỳ khó khăn cho các dân "Sneaker Collector". 

Bạn thấy sao về phiên bản này, comment ngay phía bên dưới về ý kiển của bạn nhé. 

 

Nguồn: Hypebeast.com