Nike Air Humara "Black Bright Crimson" cực cháy sắp được ra mắt

  • 181

ACG (viết tắt của "All Conditions Gear") là một nhánh sản phẩm của Nike dùng để sản xuất và phát triển các sản phẩm thể thao, giày dép có khả năng chống chịu mọi điều kiện môi trường và thời tiết. Suốt những năm gần đây, ACG đã đem đến nhiều thiết kế nổi trội với các biến thể màu sắc khác nhau như Nike Air Humara, nổi tiếng với thiết kế bền bỉ và sự linh hoạt. Sắp tới thương hiệu sẽ ra mắt một phiên bản mới của dòng giày này là Nike Air Humara "Black Bright Crimson"Đây chính là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và sáng tạo của Nike trong lĩnh vực chế tạo giày sneaker của mình.

Phần upper của nó có sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đen đỏ và nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó có chất vải lưới, da và nylon để góp phần tạo ra một diện mạo không chỉ linh hoạt mà vô cùng mạnh mẽ và thu hút. Ngoài ra, phần đế là một điểm cộng nữa trên đôi Nike Air Humara "Black Bright Crimson" nhờ đế giữa caro màu đen xám với đế ngoài cao su màu đen để hoàn thiện thiết kế siêu đẹp. 

Team Sneakerhead Vietnam được biết Nike Air Humara "Black Bright Crimson" sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2024 thông qua trang web của Nike và một số đại lý trực tiếp. Hiện nó có sẵn trong kích thước nam với giá 160 đô. Hãy theo dõi team mình để cập nhật thông tin về nhiều sự kiện khác nhau trong giới giày dép cũng như thời trang đường phố nhé!

Nike Air Humara Black Bright Crimson FJ7109-001Nike Air Humara Black Bright Crimson FJ7109-001Nike Air Humara Black Bright Crimson FJ7109-001Nike Air Humara Black Bright Crimson FJ7109-001

Nguồn: soleretriever

0
Bình luận 0
Bài viết đã tắt bình luận
Bài viết trước NEIGHBORHOOD x MAJOR FORCE ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của năm 2024
Bài viết tiếp theo Air Jordan 1 “Shadow” chuẩn bị gia nhập bộ sưu tập Satin độc quyền 
Đáng chú ý