Tìm kiếm
Đăng nhập
Thông báo
Your Cart 2 items
Subtotal : $1559

Rihanna mang đôi bốt giá hơn 1 nghìn USD của Bottega Veneta nhưng mọi người đều ngỡ cô không đi giày

  • 200

Cánh paparazzi đã chụp lại được cảnh Rihanna rời khỏi khách sạn vào ngày 18 tháng 5 nhưng thứ ai cũng chú ý chính là đôi giày trông như tất của cô nàng. Hóa ra, dưới chân Rihanna là một đôi Bottega Veneta Domenica Boot, một thiết kế giày cotton trị giá 1.100 USD được thiết kế giống với hình dáng của đôi tất. Giày cũng không có đế mang lại cho đôi bốt vẻ ngoài chân thực như một chiếc tất.

Rihanna steps out wearing 'socks' that cost over $1K: Billionaire's bizarre  footwear revealed that will break the bank | Daily Mail Online

Cô mix đôi Bottega Veneta Domenica Boot với bộ đồ thể thao màu xanh trắng của Awake NY, đeo kính râm, đội mũ lưỡi trai bóng chày và đội những chiếc vòng cổ nhiều lớp để tạo điểm nhấn cho đội New York Yankees. Bất cứ ai quen thuộc với Bottega Veneta, hiện đang được điều hành bởi giám đốc sáng tạo Matthieu Blazy, đều biết rằng nhà mốt này có sở thích tạo ra những tác phẩm ảo ảnh quang học. Điều đó bao gồm chiếc quần da trị giá 6.800 USD được làm trông giống như chiếc quần jean được giặt bằng axit mà Kendall Jenner mặc vào tháng 5 năm 2023.

 

 

0
Bình luận 0
Bài viết đã tắt bình luận
Bài viết trước PUMA và AC Milan hé lộ áo đấu sân nhà 2024-25 Home Kit
Bài viết tiếp theo CLOT x LỰU ĐẠN: Huyền thoại đường phố gặp gỡ tay xã hội đen punk rock trong một tầm nhìn mới về thời trang châu Á đương đại
Đáng chú ý