Search
Sign In
Notification
Your Cart 2 items
Subtotal : $1559

Không có giám đốc sáng tạo, Givenchy đưa mọi thứ trở lại cội nguồn ban đầu để ra mắt bộ sưu tập FW24 

  • 62

Givenchy là một trong những nhà mốt thường xuyên có sự biến động trong thời gian gần đây. Đặc biệt việc thay đổi giám đốc sáng tạo từ Riccardo Tisci đến Clare Waight Keller và Matthew M Williams. Tisci đã có một thời kỳ hoạt động ổn định từ năm 2005 đến năm 2017, nhưng hai người kế tiếp sau đó chỉ giữ vị trí tại nhà mốt trong thời gian ngắn (khoảng ba năm mỗi người). Điều này đáng nói là vì họ sẽ không đủ thời gian để truyền đạt tầm nhìn của bản thân một cách rõ ràng và lâu dài đối với một thương hiệu thời trang cao cấp. Vì vậy khó khăn đối với vị giám đốc sáng tạo tiếp theo chính là vừa phải làm được điều không tưởng trên một cách nhanh chóng, vừa phải bám sát phong cách mà nhà sáng tập là Hubert de Givenchy đã ra. 

Để tiếp tục phát triển thương hiệu, Givenchy đã làm điều mà dường như mọi nhà mốt đều làm khi không có giám đốc sáng tạo chính là quay trở lại cội nguồn ban đầu và tôn vinh những giá trị làm nên biểu tượng và thành công của nhà mốt. Thông qua bộ sưu tập Thu/Đông 2024 của Givenchy có thể làm rõ điều này. 

Sau thành công của bộ sưu tập FW24 dành cho nam vào tháng 1, Givenchy tiếp tục đem đến những trang phục mới dành cho nữ với nguồn cảm hứng tương tự. Những sản phẩm mới được mang đến như áo blazer, suit, áo choàng,... được may đo chuyên nghiệp và nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Đặc biệt là những chiếc váy dạ tiệc xuất hiện trong cả dáng ngắn và dài với cấu trúc đa chất liệu, các chi tiết thêu nổi bật gây ấn tượng cho người xem.

Cùng Sneakerhead Vietnam chiêm ngưỡng bộ sưu tập FW24 của Givenchy bên dưới nhé!

Givenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes FashionGivenchy FW24 Leans Into Past Successes Fashion

Nguồn: Hypebeast

0
Comments 0
Đăng nhập để bình luận
Prev Post Bộ sưu tập đặc biệt này mang đến những sản phẩm mang thể thao, cổ điển lẫn hiện đại.......
Next Post Hai thương hiệu đã tái tạo mẫu giày bóng rổ của New Balance năm 1980 với chất liệu da và bảng màu xanh dương vô cùng đẹp mắt để sáng tạo đôi giày này.......
Remarkable