"GORE-TEX Air Force 1" - Sự lựa chọn chất lừ cho mùa đông
TIN TỨC

Sau khi tung ra hình ảnh một số mẫu GORE-TEX Air Force 1 cho mùa đông sắp tới, Nike tiếp tục tiết lộ thêm nhiều thông tin cùng một số kiểu phối màu cho đôi giày này. Tạo hình từ Nike lần này đã đem cả kiểu dáng Low và The 10th High vào bộ sưu tập, hứa hẹn sẽ đưa bạn một trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều kiểu phối màu đúng chất Nike và tính năng chống nước. Với những hình ảnh lần này, ta có thể thấy, một số mẫu màu đen đã được đưa thêm vào cho đôi giày. Ngoài ra, Nike cũng đã chuẩn bị thêm hai phiên bản "Team Gold" và "Dynamic Yellow" với những tông màu khác nhau cho các chi tiết. Chẳng hạn như phiên bản "Team Gold", phần đế gum có tông màu đất tương phản để tạo điểm nhấn cho đôi giày. 

Dòng chữ "GORE-TEX" được thêu nổi ở hai mặt bên của đôi giày, còn dấu swoosh đặc trưng của Nike thì thiết kế cùng tông màu với đôi giày. Và trong kiểu dáng The 10th High, đôi GORE-TEX trông có vẻ giống đôi boot cao cổ hơn, với phần upper phủ đen hoàn toàn và hoàn thành cùng dòng chữ "GORE-TEX" cùng màu.

Vào ngày 1 tháng 11, GORE-TEX Air Force 1 sẽ được mở bán trên trang chủ của Nike cùng một số nguồn bán khác với giá $149 USD. 

Nike Air Force 1 Low The 10th High Gore-Tex Pack colorways sneaker gtx release date info buy november 1 drop waterproofNike Air Force 1 Low The 10th High Gore-Tex Pack colorways sneaker gtx release date info buy november 1 drop waterproofNike Air Force 1 Low The 10th High Gore-Tex Pack colorways sneaker gtx release date info buy november 1 drop waterproofNike Air Force 1 Low The 10th High Gore-Tex Pack colorways sneaker gtx release date info buy november 1 drop waterproofNike Air Force 1 Low The 10th High Gore-Tex Pack colorways sneaker gtx release date info buy november 1 drop waterproof